Thông báo

Ngày hội việc làm cho sinh viên
22/08/2022

Ngày hội việc làm cho sinh viên

Khoa Y tế công cộng, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên vào ngày 12/8/2022. Tham gia ngày hội việc làm có đại diện bệnh viện Nhi Đồng 2 và công ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát.

Tại ngày hội, đại diện bệnh viện Nhi Đồng 2 và công ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát đã gặp gỡ, hỗ trợ được nhiều thông tin tuyển dụng năm 2022 đến các bạn sinh viên. Cũng qua dịp này, bệnh viện Nhi Đồng 2 và công ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát đã giới thiệu về đơn vị và các vị trí tuyển dụng, các bạn sinh viên được thoải mái trao đổi, đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng, đồng thời nhà tuyển dụng cũng đưa ra những yêu cầu cũng như hình thức đãi ngộ hợp lý nhằm thu hút nhân tài. Các bạn đã có dịp nắm bắt những thông tin hữu ích và định hướng nghề nghiệp; đồng thời khẳng định năng lực bản thân trước nhà tuyển dụng. Sự hợp tác giữa nhà trường với bệnh viện, doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển cũng được củng cố và tăng cường.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 và công ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát mong muốn tiếp tục đồng hành và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Hình 1: Thầy PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Trưởng Khoa Y tế công cộng và các bạn sinh viên tham gia ngày hội việc làm năm 2022

Hinh 2: ThS. Hồ Hoàng Vũ, chuyên viên Tổ Quản lý Đào tạo – Văn phòng Khoa giới thiệu về chương trình ngày hội việc làm

Hình 3: Nhà tuyển dụng giới thiệu về các chế độ đãi ngộ của đơn vị

Hình 4: Các bạn sinh viên đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng

Hình 5: BS.CK2. Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến bệnh viện Nhi Đồng 2 trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Hình 6: Thầy PGS.TS. Thái Thanh Trúc chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

Hình 7: Các bạn sinh viên nhận thông tin giới thiệu về nhà tuyển dụng