Hội Xuân năm 2021 khoa Y tế Công cộng - Tết Sum Vầy
03/02/2021

Sáng ngày 23/01/2021, hoà chung không khí Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng Đất nước đổi mới, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên nhân dịp Xuân đến, tạo không gian giao lưu cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên Khoa Y tế Công cộng tổ chức chương trình Hội Xuân năm 2021 với chủ đề "Tết Sum Vầy".  

Hội xuân Khoa Y tế Công cộng năm nay long trọng được đón tiếp quý đại biểu về tham dự:

1. TS. BS. Ngô Đồng Khanh - Nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH Y Dược

2. PGS. TS. Đỗ Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Y tế Công cộng

3. PGS. TS. Trần Thiện Thuần - Nguyên Phó Trưởng Khoa Y tế Công cộng

4. PGS. TS. Tô Gia Kiên - Phó Trưởng Khoa Y tế Công cộng

5. TS. Huỳnh Hồ Ngọc Quỳnh - Trưởng Văn Phòng Khoa

6. TS. Trịnh Thị Hoàng Oanh - Trưởng BM Dịch tễ học

7. BS. Đoàn Duy Tân - GV BM Sức khoẻ Cộng đồng - Bí thư Đoàn Khoa

Cùng quý thầy cô các Bộ môn, các phòng ban, học viên, cựu sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 250 sinh viên Khoa YTCC.

 

Hội xuân là món ăn tinh thần truyền thống không thể thiếu vào những ngày đầu xuân năm mới của sinh viên Khoa. Hội xuân với những nội dung:

1. Trao học bổng "Kết nối yêu thương"

27 suất học bổng thuộc quỹ học bổng "Kết nối yêu thương" do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và CLB Hỗ trợ Sinh viên Khoa Y tế Công cộng thành lập đã được trao cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên không về quê đón Tết.

Sinh viên nhận học bổng "Kết nối yêu thương"
PGS. TS. Trần Thiện Thuần và PGS. TS. Tô Gia Kiên trao học bổng "Thắp sáng yêu thương" cho SV có hoàn cảnh khó khăn.

2. Vinh danh 21 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa năm học 2019-2020.

"Sinh viên 5 tốt” là một trong những danh hiệu cao quý của sinh viên, nó là thành quả cho sự cố gắng nỗ lực trong học tập, tích cực trong công tác xã hội, rèn luyện tốt về đạo đức và lối sống trong suốt năm học. Phong trào "Sinh viên 5 tốt” đã không ngừng phát triển và ngày một khẳng định vị trí, vai trò của danh hiệu này trong lòng các bạn sinh viên.

Lễ vinh danh Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 05 tốt cấp Khoa năm học 2019 - 2020

 

Lễ vinh danh Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 05 tốt cấp Khoa năm học 2019 - 2020

3. Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện "Xuân sẻ chia”.

Xuân sẻ chia là chương trình thường niên mỗi dịp tết đến xuân về do Đoàn - Hội sinh Khoa Y tế Công cộng tổ chức. Tiếp nối sự thành công của 2 mùa trước đó, chiến dịch Xuân sẻ chia lại tiếp tục lăn bánh về với mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng gió. Với tinh thần tình nguyện gắn với chuyên môn, vì sức khoẻ cộng đồng, có thể nói đây giống như một nét đẹp chấm phá trong các chương trình của Đoàn - Hội sinh viên với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ; qua đó tạo sân chơi vui tươi, sôi nổi, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình và cụ già, em nhỏ gặp nhiều khó khăn tại địa phương.  Trước khi lên đường, chiến sĩ tham gia chiến dịch đã lắng nghe sự dặn dò, phát biểu chỉ đạo của thầy PGS. TS Đỗ Văn Dũng và TS. BS Ngô Đồng Khanh. Chiến dịch diễn ra từ ngày 29/01/2021 đến 01/02/2021 tại xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

TS. BS. Ngô Đồng Khanh phát biểu chỉ đạo Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện "Xuân sẻ chia"

 

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện "Xuân sẻ chia"

Trong khuôn khổ chương trình Hội xuân "Tết Sum Vầy" năm 2021 còn có các gian hàng trò chơi dân gian, không chỉ mang đến niềm vui cho mọi người mà bên cạnh đó còn có những phần quà hấp dẫn, ý nghĩa được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng; các gian hàng ẩm thực đa dạng và phong phú tới từ các đơn vị trực thuộc Khoa và các CLB. Ngoài ra không thể không nhắc đến đó chính là những tiết mục văn nghệ sôi động và vô cùng hấp dẫn - góp phần tạo nên thành công cho ngày Hội.

Cuối cùng, Đoàn - Hội Sinh viên và Ban tổ chức "Hội xuân 2021" xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, quý đại biểu và các bạn sinh viên đến tham dự ngày hội, các CLB khoa YTCC đã tạo điều kiện tổ chức chương trình, tạo cơ hội để mọi người được gặp gỡ, gắn bó và vui chơi thỏa sức trong ngày Hội. Xin gửi lời cảm ơn vô cùng trân trọng đến những tấm lòng chân thành, nhiệt huyết, sự hỗ trợ nhiệt tình từ những bạn CTV để ngày Hội có thể diễn ra một cách thành công và tốt đẹp!

 

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên khoa Y tế Công cộng

Tin khác

Mời tham dự buổi chia sẻ Nghiên cứu Khoa học “Online Biomedical paper...

22/11/2023

Buổi chia sẻ Nghiên cứu Khoa học “Online Biomedical paper writing”, diễn ra lúc...

CHIẾN DỊCH BLOUSE TRẮNG TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH KHOA Y TẾ CÔNG CỘNG NĂM...

21/08/2023

Chiến dịch Blouse trắng tình nguyện Mùa Hè Xanh Khoa Y tế Công cộng năm 2023 tại mặt...