Chương trình Hội Xuân Canh Tý năm 2020
13/01/2020

Vào sáng ngày 11/01/2020, tại khuôn viên Khoa Y tế Công cộng, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình Hội Xuân năm 2020 với chủ đề "Khúc Giao Mùa", nhằm mục đích tạo ra không khí Tết vui tươi, nhộn nhịp, tạo sân chơi cho sinh viên sau những ngày học hành thi cử căng thẳng trước thềm Tết Canh Tý.

Chương trình rất vinh dự được đón tiếp: 

- DS. Nguyễn Trí Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đoàn ĐH Y Dược
- PGS. TS Tô Gia Kiên - Phó Trưởng Khoa YTCC
- TS. Huỳnh Hồ Ngọc Quỳnh - Trưởng Văn phòng Khoa - Giảng viên Bộ môn Giáo dục sức khỏe & Tâm lý y học
- CN. Đỗ Thị Hoài Thương - Phó Bí thư Đoàn Khoa YTCC
- Cùng sự góp mặt của gần 300 bạn sinh viên Khoa YTCC.

Hội xuân Khúc Giao Mùa năm 2020 được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi, bên cạnh đó là tinh thần hưởng ứng cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và phong trào thi đua của sinh viên cả nước, Ban chấp hành Đoàn - Hội Sinh viên Khoa Y tế Công cộng, ĐH Y Dược TP.HCM rất vinh dự tổ chức phong trào “Sinh viên 5 tốt” nhằm tuyên dương các tấm gương “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa. Sau khoảng thời gian phát động, Ban tổ chức đã tìm ra được 14 gương mặt ưu tú được duyên tương và vinh danh trong Hội xuân Khoa Y tế Công cộng năm 2020. Bên cạnh các hoạt động văn nghệ, gian hàng, trò chơi sôi nổi của Hội Xuân, để động viên tinh thần cố gắng vượt khó của các bạn, Quỹ học bổng "" UMP Beside you"" do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường thành lập đã hỗ trợ 5.000.000VNĐ cho bạn Nguyễn Trọng Phúc lớp YHDP18. CLB Hỗ trợ sinh viên Khoa YTCC phối hợp cùng với Ban chủ nhiệm và Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên khoa cũng tiến hành chương trình gây quỹ học bổng “Kết nối yêu thương lần V” để khích lệ tinh thần hiếu học của các bạn sinh viên. Quỹ Học bổng “Kết nối yêu thương” do CLB thành lập năm 2015, và trong Hội xuân Khúc giao mùa 2020 đã có 16 bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt được nhận hỗ trợ từ quỹ học bổng.  

Hội Xuân cũng là thời điểm Đoàn - Hội Sinh viên Khoa làm lễ ra quân chiến dịch "Xuân Sẻ Chia" năm 2020. Đây là năm thứ 02 Chiến dịch được tổ chức. Với mục tiêu "Lấy chuyên môn làm tình nguyện", đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc và tuyên truyền về sức khỏe cho bà con ở địa phương, chiến dịch sẽ thực hiện chương trình tầm soát chăm sóc sức khỏe ban đầu, tư vấn dinh dưỡng ngày Tết, khám, phát thuốc miễn phí cho người dân. Năm nay, chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 16-19/01/2020 tại địa bàn xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Một số hình ảnh trong chương trình: 

Một tiết mục văn nghệ trong Hội Xuân
Một tiết mục văn nghệ trong Hội Xuân
Lễ tuyên dương "Sinh viên 05 tốt" cấp Khoa
Lễ tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 05 tốt" cấp Khoa
Lễ ra quân chiến dịch "Xuân sẻ chia"
Lễ ra quân chiến dịch "Xuân Sẻ Chia" năm 2020

 

 

 

Tin khác

Thông báo tuyển dụng giảng viên năm 2024

26/02/2024

Thông báo 61/TB-YTCC về việc tuyển dụng giảng viên khoa YTCC

Thông báo chiêu sinh Chương trình đào tạo liên tục "Tâm lý học sức...

20/02/2024

Thông báo chiêu sinh Chương trình đào tạo liên tục "Tâm lý học sức khỏe" do Bộ môn...