Đại học Y Dược TP.HCM đồng hành cùng YouMed Việt Nam tổ chức cuộc thi “Viết vì người bệnh”
27/04/2020

Nhằm tạo sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên, Phòng công tác sinh viên của Đại học Y Dược TP.HCM phối hợp cùng Công ty YouMed Việt Nam tổ chức cuộc thi “Viết vì người bệnh”. Đây là một cuộc thi ý nghĩa nhằm để các bạn sinh viên nâng cao kiến thức đồng thời thể hiện khả năng truyền tải kiến thức của mình một cách dễ hiểu đến với người bệnh. Xuyên suốt cuộc thi, bài viết của bạn sẽ được hướng dẫn bởi bởi các cố vấn chuyên môn có kinh nghiệm.

Với sự tài trợ của YouMed Việt Nam, giải thưởng cuộc thi cho các bạn sinh viên vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 50.000.000 đồng, giải thưởng chia đều cho tất cả các khoa. Ngoài ra, những bài viết hay nhất sẽ được đăng trên trang tinyte.youmed.vn - một trang tin y tế chính thống với mục đích đem lại kiến thức y tế bổ ích cho người dân.

Sinh viên y dược - các bác sĩ, dược sĩ tài năng tương lai - sẽ viết các nội dung truyền tải kiến thức về bệnh, thuốc, dược liệu, các bài viết đều được dẫn nguồn từ tài liệu chính thống của ngành y tế Việt Nam và thế giới.

 

Để có thể hành nghề và trở thành một thầy thuốc tốt, ngay từ thời sinh viên, các bạn sinh viên y dược phải tuyệt đối đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng, với người bệnh bằng cách không ngừng nâng cao kiến thức và rèn luyện y đức của mình. Không ngừng học tập, cũng không ngừng cống hiến, đó là một trong những đặc tính tốt đẹp của sinh viên Y Dược qua bao thế hệ.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cuộc thi “Viết vì người bệnh” đã ra đời, với mong muốn tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên có thể trổ tài viết lách, đồng thời đào sâu nghiên cứu thêm về các kiến thức chuyên ngành hữu ích. Các bài viết chất lượng còn là nguồn thông tin cung cấp kiến thức chính thống và đáng tin cậy đến với bệnh nhân. Để qua cuộc thi, các bạn sinh viên có thể hiểu được rằng, trách nhiệm của một người thầy thuốc là luôn học hỏi kiến thức không ngừng và phải truyền đạt các kiến thức đó một cách chính xác, khoa học đồng thời vẫn phải dễ hiểu, gần gũi và thân thiện.

YouMed là nền tảng y tế giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. YouMed VN mang đến thông tin y tế chính thống với 100% bài viết biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ. Bên cạnh đó, YouMed còn cung cấp  tiện ích tìm kiếm bác sĩ & đặt lịch khám bệnh với mạng lưới 500+ bác sĩ, phòng khám, bệnh viện; cùng với ứng dụng điện thoại quản lý sức khỏe vượt trội, được nâng cấp từng ngày. YouMed VN tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 giúp nâng cao chất lượng sức khỏe cho mọi nhà.

Tin khác